24.02.2014 04:34

Kærleiksvika i kvosinni konudaginn

Alla seinustu viku hefur verið sannkölluð kærleiksvika i mosfellsbæ sem endaði a sunnudaginn 23.februar. Það var sannkölluð ánægja fyrir mig að taka þátt með þvi að bjóða upp a ör spá a kaffikvossinni 

Alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt en sem áður býð eg upp a einkatima bæði i persónu og i gegnum svarboxið. Eg verð sérstaklega vakandi fyrir svarboxinu þessa vikuna.

Svo er eg að Skoða með dagsetningar fyrir reiki námskeið i mars þannig að ef þig langar að forvitnast þá eru námskeiðinu með óbreyttu sniði helgar námskeið. Hægt er að senda mér fyrirspurn i gegnum svar boðið. Þess ma einnig geta að ekki kostar að tengjast við svarboxið gengið er fra greiðslu eftir að náðst hefur samband. 

Lífið i lukku en ekki i krukku það er svo fj..hamlandi ;)

Eldra efni

Flokkar:

Flettingar í dag: 203
Gestir í dag: 19
Flettingar í gær: 179
Gestir í gær: 46
Samtals flettingar: 378355
Samtals gestir: 57777
Tölur uppfærðar: 22.7.2024 20:05:34

Spáspjall